Sơ nét về hành trình của nhà đầu tư Sunwah Pearl tại nước ta

Các thông tin về chung cư cao cấp căn hộ Sunwah Pearl chắc rằng mọi người đã nắm khá nhiều, đặc biệt là lúc các can ho Sunwah Pearl được mở bán với giá cả khá phù hợp tuy vậy người dân sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất sang trọng hàng đầu. Tuy vậy về chủ đầu tư – một tổ chức có vai trò trọng yếu trong vấn đề tạo dựng nên sự thắng lợi cho dự án Sunwah Pearl thì không phải ai cũng biết đến. Có thể nói Sunwah Group là 1 nhà đầu tư rất uy tín ở nước ta với phong phú công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Jamila Khang điền là sản phẩm cao tầng trước nhất mà khang điền chính thức khai triển tại trọng điểm huyện 9 sau hàng loạt các thành công tại tầng lớp nhà xã, vi la. Click vào đây để biết thêm thông báo về Công trình Jamila

Vạn Phúc Riverside City là Công trình sở hữu quy mô to, được tọa lạc ở vị trí sở hữu liên lạc tiện lợi và được quy hoạch đồng bộ sở hữu các đường xuyên tâm lộ giới rộng 35m. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về vạn phúc

can ho sunwah pearl

Sunwah Group là 1 trong số các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vào nước ta và được biết tới như là một nhà đầu tư bất động sản với các công trình thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là dự án Sunwah Pearl. Tuy vậy, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vô lãnh vực thủy hải sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu coffee Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group vô cùng đa dạng, gồm cả mảng giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy sản xuất ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ nước ta cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vào Việt Nam, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục thực hiện sản xuất và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp ở nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah kết hợp với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn nước ngoài. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện công trình Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Quốc. 4/6 nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và chuyên nghiệp của mình Sunwah Group chắc chắn còn đem lại phong phú công trình BDS tràn đầy bất ngờ và bứt phá hơn nữa.