Sunwah Pearl có nhược điểm nào?

Mặc dù có nhiều ưu thế về kết cấu đẹp, tiện nghi vượt bậc, vị thế vàng… tuy nhiên, dự án Sunwah Pearl vẫn còn một số mặt chưa tốt cần được nhìn nhận đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và khách hàng có lựa chọn sáng suốt khi chọn đầu tư dự án này http://www.nhatpham.net/. Bài viết dưới đây sẽ ít nhiều đề cập đến một số yếu điểm của căn hộ Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy cuốn hút này.

Park Riverside MIK Quận 9 tự hào đem đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại và đầy đủ dịch vụ đặng cấp duannhamik.com. Khu dân cư cao cấp Park Riverside mang đến một tương lai sạch, lành mạnh, giúp gia đình bạn có cuộc sống thư thái, trong lành bên dòng sông Rạch Chiếc.

Nếu đang quan tâm khu vực quận 9, quý khách có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm nổi bật như nhà phố Melosa Khang Điền. Ghé thăm trang web để xem chi tiết hơn về dự án Melosa Garden

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl có tổng cộng chừng 1259 căn hộ, bao gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng đa dạng từ một tới 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo phong cách trang trọng và tiên tiến, đảm bảo phần nhiều những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có khả năng tới các khu vực trung tâm thành phố và những tỉnh thành gần kề cực kỳ thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện xung quanh dự án cũng khiến cho căn hộ Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Đánh giá mới nhất của giới chuyên gia về dự án Jamila tại trang web duannhakhangdien.com. Là sản phẩm mới của Khang Điền trong phân khúc căn hộ cao cấp, hướng đến nhu cầu sống thực, căn hộ Jamila cách trung tâm chỉ 15 -20 phút.

Bên cạnh đó, chung cư Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi chủ đầu tư đặc biệt uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, điều này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này lúc được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài lớn. Những cơ sở vật chất trong và ngoài của chung cư Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đủ đầy và cần thiết, gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng tăng giá cả của dự án này cũng được đánh giá là khá cao, giá cả dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những nhân tố nổi trội trên thì chúng ta cũng phải xem xét đến yếu điểm của Sunwah Pearl để có được nhận định toàn cục hơn. Xem xét lại các vấn đề hạn chế tại các dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng vấn đề hạn chế chung cho tất cả những dự án đấy là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị trí chung cư Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm hệ thống chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui đến những cư dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của các dự án cao cấp tại đây. Mặt khác tuy rằng chủ đầu tư nổi tiếng đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình ở Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn tới các thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Việc xét tới những điểm mạnh và yếu tố còn chưa tốt sẽ hỗ trợ chúng ta có sự suy xét cẩn trọng hơn trong vấn đề đầu tư vô dự án Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ trợ giúp nhà đầu tư và khách hàng đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất cho mình.