Tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm có dự án tiềm lực nào của đơn vị Keppel Land?

Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản rất có tiếng tại Việt Nam với các công trình tạo tiếng vang rất lớn, điều này đã khẳng định được khả năng và uy tín của Keppel Land, khiến những công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được lưu tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đó phải kể tới dự án khá lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với các chủ đầu tư khác – dự án Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút liên lạc quan yếu Nút Giao vành đai 2 và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây https://goo.gl/s9hdQM. từ Dự án Park Riverside quận 9 chỉ mất 12 phút về chợ Bến Thành phê chuẩn hệ thống Cao Tốc và tương lai sẽ là hệ thống Metro.

Cư dân Jamila mất 10 phút để tới trung tâm quận một & các luôn tiện ích xung quanh, 15 phút tới khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Đặc trưng, đây là nơi kết nối nhanh nhất đến các Công trình đẳng cấp. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Khang điền Jamila

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông Ghé thăm trang web. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tiến triển dự án bất động sản Empire City có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Du an Empire City được xây dựng sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua sắm và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc tiên phong và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh dự được đóng góp một phần vô tiến trình đô thị hóa của nước ta những năm vừa qua. Ngày nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tiến triển mau, là một trong các thị trường quan trọng của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn chấn được đóng góp cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những công trình trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM các tinh hoa của phong cách sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các công trình cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng phát triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City tới khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Dân cư của Empire City không những được tận hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học tập, làm việc, giải trí vô cùng sang trọng và tuyệt đỉnh nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc hàng thượng đỉnh, đạt chuẩn thế giới, là một cơ hội hoàn hảo giúp cho sự phát triển toàn diện của các thế hệ sau này.