Tại sao nói dự án bất động sản Empire City khiến bạn sống khỏe mạnh hơn?

Giữa cuộc sống đông người, bận rộn và đầy khói bụi, ô nhiễm của Sài Gòn thì kiếm được 1 không gian sống xanh quả là cực khó! Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng mong muốn hằng ngày được trở về ngôi nhà của mình trong 1 điều kiện tiện ích, thoải mái, tràn ngập bầu không khí trong lành, tươi mát để có khả năng nạp lại năng lượng mới cho ngày lao động hôm sau. Với Empire City thì cuộc sống như thế không còn là ước mơ nữa, http://bit.ly/2rvfSjN điều kiện sống mà dự án Empire City xây dựng cho dân cư nơi đây Xem thêm sẽ đảm bảo được nhân tố hỗ trợ mọi người có sức khỏe tích cực hơn và sống khỏe khoắn hơn.

River Park là dự án có quy mô lớn, với 176 căn nhà phố, nhà thương mại và biệt thự vườn. Dự án River Park toạ lạc tại mặt tiền đường Vành Đai Trong, Phường Phước Long B, quận 9. Đây là khu có vị trí vàng, hứa hẹn trong tương lại giá trị sẽ còn tăng vọt. Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án River Park

Dự án vạn phúc Riverside mang vị trí luận lợi cho việc liên lạc, kết nối với trường bay Tân sơn Nhất chỉ trong 5 phút theo tuyến phố Phạm Văn Đồng. Click https://goo.gl/9y37HP để biết thêm thông tin chi tiết về du an vạn phúc

phoi canh Empire City

Dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và gần tuyến đường Đại lộ Đông Tây với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Trên nền S 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, S còn lại của công trình sẽ dành để xây công viên cây xanh, hồ bơi và các dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng một cách tròn vẹn, cao cấp và chuyên nghiệp nhất cho những người dân tương lai của Empire City.

Hiện thời, khu dân cư mới Thủ Thiêm đang được coi là khu dân cư phát triển vững bền khi phối hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh để gia tăng chất lượng cuộc sống của cư dân. Hòa chung xu thế đấy, dự án Empire City cũng dự kiến mang đến 1 tương lai bền vững, phối hợp cân đối giữa công viên xanh tươi và những tòa nhà cao ốc hiện đại. Phục vụ đòi hỏi sinh sống, làm việc, học tập và giải trí cho mọi cư dân ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc được hưởng thụ các dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế và sang trọng nhất như khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, hồ bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước ta; cư dân của Empire City còn được hưởng thụ tiện nghi từ công viên xanh tươi và hồ nước, tạo ra sự tổng hòa nhịp nhàng giữa tự nhiên và đời sống tân tiến, giúp cho bạn có được một cuộc sống cao cấp và thăng hoa trong vòng tay mẹ tự nhiên.

Công viên xanh tươi ven sông Sài Gòn của Empire City được dự định chia thành 2 nhánh vòng cung với khối xanh cây cối nhiệt đới xanh tốt cả năm như một công viên bách thảo rộng rãi. Ở đấy, bên dưới những tán cây lớn sẽ bày trí đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, những dân cư có khả năng tới đây luyện tập thể dục mỗi sáng để có được tinh thần thư thái bắt đầu 1 ngày lao động mới. Hay mỗi tối, gia đình và những em nhỏ có thể đến chơi đùa, thư giãn sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, trong thiết kế còn có 1 dấu ấn có tính văn hóa quốc gia đấy là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S băng qua sông Sài Gòn.

Với những gì được trình bày ở trên thì các bạn cũng có thể thấy được rằng, sống ở Empire City không chỉ là cuộc sống hiện đại mà còn vô cùng gần gũi, dung hòa với thiên nhiên khiến chúng ta luôn có sức khỏe thật tốt và tinh thần lạc quan.