The Vista khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM

Giá trị đầu tư tại khu can ho the vista an phu: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ The Vista rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ The Vista thật sự rất bền vững và an toàn.

the vista cho thue hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. The Vista cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

can ho the vista

thu thiem garden quan 9 với lối thiết kế hiện đại & trẻ trung dành cho cư dân tương lai tại đây, đơn vị thiết kế đã cho ra đời bản thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết tại dự án. Tối ưu về diện tích, thông thoáng đến từng ngóc ngách trong mỗi căn hộ, tầm view đẹp vĩnh viễn…

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, cho thue the vista quan 2 ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất The Vista có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ The Vista mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Tất cả các căn hộ tại can ho The Vista đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, The Vista cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ The Vista – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Vista đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Vista.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án The Vista vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ The Vista, Hotline: 0913756339