Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside và xung quanh có gì hấp dẫn

Dự án Gem Riverside được động thổ và khởi công xây dựng từ cuối năm 2017. Căn hộ Đất Xanh Quận 2 dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý 2/2020.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside và xung quanh có gì hấp dẫn.

tong quan du an can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm và lựa chọn sau 2 lần mở bán. Tham khảo những lý do thu hút khách đầu tư tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại Quận 2 và thu hút những khách hàng giàu có, sang trọng.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside nhiều dự án bất động sản xung quanh cũng đã hình thành

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside là vào quý 2/2020, thời điểm đó, xung quanh dự án Gem Riverside có rất nhiều dự án bất động sản và khu đô thị quy mô đã được hình thành như:

-Khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land đến quý 2/2020 đã tương đối hoàn thiện. Nhà phố Palm Residence, căn hộ Palm Heights và một số dự án của giai đoạn 2, giai đoạn 3 cùng tương đối hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

khung canh du an gem riverside khi ban giao

-Khu biệt thự và nhà phố cao cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland đã hoàn thành bàn giao từ cuối năm 2018.

-Khu đô thị Saigon Sports City lúc đó đang được đẩy nhanh triển khai xây dựng và dự kiến vào thành vào quý 1/2021.

Bên cạnh thời điểm bàn giao, quý khách hàng có thể tham khảo thêm chia sẻ về chân dung khách hàng nên mua căn hộ Gem Riverside qua chia sẻ của SaleReal Team.

-Khu đô thị HimLam City cũng đang được triển khai xây dựng và những dự án thấp tầng đã hoàn thiện và bàn giao nhà.

-Trước mặt dự án Gem Riverside, dọc tuyến đường Song hành cao tốc là dự án nhà phố Senturia An Phú của Tiến Phước dự kiến cũng sẽ bàn giao trước quý 2/2020.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside, rất nhiều dự án bất động sản xung quanh cũng đã được hình thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Cư dân đã bắt đầu tập trung đông đúc hơn và nhiều tiện ích sẽ được xây dựng để phục vụ cư dân.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside giao thông có gì thuận tiện

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside là quý 2/2020, đến lúc đó, rất nhiều dự án hạ tầng giao thông đã và đang được hoàn thiện như:

-Dự án tuyến đường Song hành cao tốc đã được xây dựng xong và đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018 giúp cư dân Nam Rạch Chiếc nói chung và dự án Gem Riverside nói riêng dễ dàng hơn rất nhiều trong vấn đề di chuyển.

Mốc thời gian bản giao là yếu tố cực kỳ quan trọng với quý khách hàng mua đầu tư bán lại hay đầu tư cho thuê, xem ngay phân tích các phương án đầu tư đối với Gem Riverside tại canhoquan2.today

-Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2: Đúng kế hoạch thì đến thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín và những chiếc xe container sẽ không còn được lưu thông trên đường Đồng Văn Cống.

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú đang xây dựng hầm chui: Dự án đang được lên kế hoạch và dự kiến sẽ được triển khai xây dựng vào cuối năm 2018.

-Dự án xây dựng đường Liên Phường nối dài đến xa lộ Hà Nội: sẽ được triển khai cùng thời điểm với dự án xây dựng khu đô thị HimLam City.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside thì tuyến đường Song hành cao tốc đã được hoàn thành và nhiều dự án hạ tầng giao thông đang được xây dựng ngoài giúp giao thông di chuyển dễ dàng còn làm cho giá bất động sản khu vực Nam Rạch Chiếc tăng lên.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside có những tiện ích ngoại khu nào hấp dẫn

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside thì một số dự án bất động sản xung quanh cũng đã được hoàn thành. Cư dân sống tại căn hộ Đất Xanh sẽ thừa hưởng được những tiện ích ngoại khu của những dự án Palm City và Lakeview City.

Xem thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/gem-riverside-gianh-giai-canh-quan-dep-nhat-vietnam-property-awards-2018-3768414.html

Bên cạnh đó, dọc tuyến đường Song hành cao tốc rất nhiều trung tâm thương mại, Shophouse đã được xây dựng xong để phục vụ cư dân.