Thông tin dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào những tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CĐT phân tích căn hộ Gem Riverside này chính là căn hộ cao cấp, do vậy mà các tiện ích đều được thiết kế khá cẩn thận và tỉ mỉ. Dự án Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà những tiện ích cũng được quan tâm trên từng chi tiết.

Thị trường bất động sản quận 2 trong nửa đầu năm 2018 đang rất sôi động với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside, đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông cũng như nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Vào ngày 8 – 7 tới đây, dự án này sẽ chính thức mở bán block 5 và block 7, quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mua có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ Đất Xanh do Nhật Phạm tổng hợp và thu thập, chia sẻ đến quý khách hàng, giúp tham khảo được những thông tin liên quan tới dự án này một cách chính xác và đầy đủ nhất.

sa ban du an gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2

CDT Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 phân tích đây là một trong một vài dự án thuộc phân khúc căn hộ cấp cao. Từ du an Gem Riverside đến một số vị trí như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án BDS Gem Riverside là địa điểm trông đợi bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo một số chủ đầu tư với thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận ra rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một số dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách hàng thì chủ đầu tư Đất xanh lựa chọn chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều độc đáo tại tầng 4 của tòa nhà là có một vài căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Hệ thống tiện ích dự án Gem Riverside có gì xem tại đây: nhatpham. Không chỉ hệ thống tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp mà hệ thống tiện ích ngoại khu căn hộ Đất Xanh cũng cực kì chất lượng và rất hiếm có.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm các thiết bị nội thất đẳng cấp được CDT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CDT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là bạn tự design. Việc để khách hàng tự kiến trúc đã gây thiếu thốn đối có cuộc sống hàng ngày định cư , có nhiều người hiếm thời gian vớ công việc thì đấy không phải là tuyển lựa tốt cho bạn tại dự án của Kepple Land. Vì vậy, đấy chính là cách thức tốt giành cho bạn lúc sở hữu căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CDT Đất Xanh đã mở bán khai trương một vài nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside có 2 loại hình thông dụng là: Căn hộ quận 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil cao tốc Hà Nội.

Căn hộ 2 phòng ngủ là sản phẩm chính và được xây dựng nhiều nhất tại dự án Gem Riverside. Xem căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside có gì qua đánh giá của chuyên trang nhatpham.net.

Bài viết mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích xoay quanh căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ Đất Xanh Quận 2.

Đôi nét về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên con đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề với Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tin tức ban đầu từ CĐT thì Tổng thể qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block mang độ cao là 35 tầng có 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

vi tri gem riverside

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một số căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều mang cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn sở hữu thể tiện dụng hướng mắt ra những ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.