Thông tin sơ lược về Safira Khang Điền

Là một dự án tầm trung của Safira Khang Điền mang đến cho thị trường Quận 9 một dòng sản phẩm đổi mới tất cả các khái niệm về một căn hộ tầm trung từ trước đến nay. Dự án Safira Khang Điền có nét thiết kế hoàn toàn khác biệt và được đổi mới dựa trên bản đồ thiết kế của Jamila Khang Điền.

Một vài thông tin cho biết dự án đang sắp triển khai mở bán, vì vậy hầu hết các thông tin sơ lược của Safira Khang Điền được canhoquan9 cập nhật đầy đủ các thông tin cơ bản trong bài viết sau với thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu top 05 lý do nên chọn mua căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, điểm ấn tượng trong môi trường sống tại căn hộ Khang Điền.

Mong rằng bài viết thông tin sơ lược về dự án căn hộ tầm trung Safira Khang Điền sẽ cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích nhất.

safira du can can ho tam trung

Thông tin Vị trí của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm ở mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu Quận 9, nằm gần với khúc vòng xoay Liên Phường và nút giao đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí này của dự án đặc biệt đắc địa, vì vậy nên cư dân dự án tương lai sẽ rất dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các khu đô thị lân cận. Không những vậy, việc hình thành nên hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện phát triển cở sở hiện đại của toàn khu Đông biến vị trí Safira Khang Điền hiện hữu sở hửu nhiều yếu tố chơ mang giá trị cao trong tương lai.

Vị trí dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9 : dantri.com.vn

vi tri can ho safira

Từ vị trí của Safira Khang Điền, quý khách có thể di chuyển về trung tâm khu đô thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút, về đến chợ Bến Thành Quận 1 mất khoảng 20 phút với 13km. Cư dân đi về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7  với thời gian tương tự, và nhanh chóng kết nối đến đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thông tin hệ thống tiện ích Safira Khang Điền

Trên bản đồ xây dựng, thì dự án Safira Khang Điền có thiết kế tiện ích nội khu  gần giống với người anh Jamila của mình cùng chủ đầu tư Khang Điền có cập nhật tham khảo tại Dự án canhoquan9 với những chi tiết về thiết kế từng dịch vụ, không gian của căn hộ Quận 9 này: canhoquan9.today, cập nhật thông tin thị trường Quận 9 nổi bật năm 2018.

Toàn bộ dự án rộng hơn 2,7ha được chủ đầu tư Khang Điền bố trí khá nhiều các dịch vụ hệ thống tiện ích hiện đại bên trong dự án. Nổi bật nhất là thiết kế hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay vị trí trung tâm giữa các tòa nhà. Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2, khu vực nhà trẻ nằm ở khu vực lầu 1 và lầu 2 với diện tích khoảng 1532m2 khá lý tưởng cho các cư dân nhí cùng nhiều các dịch vụ tiện ích cần thiết khác

Những thông tin chính và chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại Blog Canhoquan9.today với tin tức dự án mới nhất và cả thông tin xoay quanh dự án và thị trường Quận 9 đáng quan tâm. Tìm hiểu quy mô căn hộ Safira Khang Điền: SaleReal Team chia sẻ chi tiết ở bài viết sau giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ Khang Điền.

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu căn hộ Safira Khang Điền còn sở hữu các tiện ích cao cấp từ bệnh viện quốc tế đến các khu trung tâm mua sắm do nằm gần với các khu sầm uất như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị An Phú – An Khánh, hay Nam Rạch Chiếc