Thu hút các doanh nghiệp đầu tư với Lucky Garden Củ Chi

dự án Lucky Garden trên địa bàn huyện Củ Chi còn có 2 khu công nghiệp và có 3 cụm công nghiệp hiện đang hoạt động và theo qui hoạch cho đến năm 2020 trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm nhiều các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp khác nữa.

Thu hút các doanh nghiệp đầu tư với Lucky Garden Củ Chi
 
Giai đoạn 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi hiện đã lấp đầy được khoảng 98% diện tích đất xây dựng nhà máy, thu hút được khoảng 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp giải quyết được việc làm cho gần 7.000 lao động.
 
Không dừng lại ở đó, bên cạnh dự án Lucky Garden trên địa bàn huyện Củ Chi còn có 2 khu công nghiệp và có 3 cụm công nghiệp  hiện đang hoạt động và theo qui hoạch cho đến năm 2020 trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm nhiều các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp khác nữa. Cụ thể đó là khu công nghiệp Tân Phú Trung, thuộc cụm công nghiệp Tân Qui – Khu A, Cụm công nghiệp cơ khí Samco, cụm công nghiệp Tân Qui – Khu B, … 
 
Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi khoảng 1 km đi xe máy, dự án biệt thự sinh thái nhà phố Lucky Garden chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho những người dân, cho những người lao động muốn sở hữu một không gian sống vô cùng trong lành, gần nơi làm việc mà vẫn có thể thụ hưởng được đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất. 
 
Lucky Garden nằm tọa lạc tại một vị trí vàng, ngay cạnh 2 khu công nghiệp lớn là: Đông Nam rộng 342ha, và Tân Quy rộng tới 400ha. Trong đó, thì khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi chuyên ngành cơ khí chế tạo có được diện tích lớn và thuộc xã Bình Mỹ. 
 
Do vậy mà quý khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về không khí xung quanh các khu công nghiệp, bởi vì dự án  biệt thự Lucky Garden là khu biệt thự có quy mô xây dựng lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải để có thể đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.