Tiềm năng đầu tư vào sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền

Với cấu trúc thông minh, vừa có thể kinh doanh và để ở, vừa có thể cho thuê nhằm phát sinh lời cho nên dù chỉ mới có mặt ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo nên cơn sốt lớn, thu hút khá nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày càng tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội quý giá để đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, biểu hiện ở những dự án lớn có sản phẩm này đến từ các nhà đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn nói đến đấy chính là công trình Rosita Garden. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Tìm hiểu thêm đánh giá của chuyên gia về giá của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức BDS không mới trên thế giới, tại các đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới có mặt ở nước ta những năm mới đây tuy thế shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá đắt đỏ từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và tiến hành việc bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu điểm và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ hiện diện ở các trung tâm mua sắm hoặc các thành phố lớn, nơi có dân cư đông người, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

 

Dự án Khang Điền: Click vào đây tọa lạc tại Quận 9, khu vực đang vô cùng tiến triển mãnh liệt ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong một không gian xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị thế thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm lúc sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có những biến chuyển dữ dội, dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều người dân tới đây sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Không gian sống tại Rosita Khang điền như thế nào: Xem Thêm

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú dự án nhà phố, shophouse khá thành công ở vùng này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính vì vậy sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều chủ đầu tư chú ý và xem xét lựa chọn vì các lợi ích lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng mang lại. Nếu như bạn đã thấy được sức cuốn hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.