Tiềm năng phát triển rất lớn từ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside là một trong một số dự án thu được sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án mang một vài ưu thế nổi bật khiến sức tranh giành của dự án này rất lớn. Hứa hẹn sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong tương lai gần.

gem riverside quan2 1

1.cơ hội đầu tư tuyệt vời với Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh là một cơ hội đầu tư , lựa chọn rất tốt không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu thế mà Gem Riverside mang, có thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của một số dự án cấp cao, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đó. Vì vậy, dự án nhận được các sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CĐT để biến nơi đấy thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một vài dự án BDS cấp cao cũng sẽ tạo nên một Tổng quan đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa một số dự án trong chuỗi.

những giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, bởi vậy, cơ hội dành cho một số nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng view của nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Với Gem Riverside, thời gian tới, khi những hạ tầng cơ sở được thi công đồng bộ, và đường nối vành đai 2 mang tuyến đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là lý do để khiến căn hộ tại đây mang giá trị tăng trưởng nhanh lẹ.

mang Gem Riverside, những thiết kế căn hộ theo phong cách và nguyên tắc châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án căn hộ Gem Riverside. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Do vậy, 1 căn hộ có phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống xuất sắc mang đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và những căn hộ tại đó là nguồn gốc khiến quý khách sẽ tuyển lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống.

2.một số tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là một trong một vài dự án với quỹ đất vô cùng rộng rãi, theo phê chuẩn của thành phố, diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CĐT, số căn hộ dự trù tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục quần thể Căn hộ quận 2, và phần còn lại để xây dựng những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được chủ đầu tư cho thiết kế một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa đem đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập thể dục, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự tính thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.