Tiềm năng tăng giá tại căn hộ safira Khang Điền

Bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào khi mua căn hộ trong các dự án chung cư cáo cấp họ đều đánh giá tiềm năng tăng giá của căn hộ đó trong thời gian tới. Đối với dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền cũng có những tiềm năng tăng giá bán rất riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh gia sơ bộ tiềm năng tăng giá tại căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

“Trên thị trường bất động sản, dự án Phú Hữu, Quận 9 đang nhận được sự đánh giá cao của khách hàng dưới bàn tay phát triển của Khang Điền. Đó là tín hiệu mừng của chủ đầu tư trên thị trường Quận 9 trong thời gian vừa qua. Tìm hiểu các dự án mới Quận 9 mới nhất tại đây: dự án Quận 9, sản phẩm dự án tại Quận 9 có giá bán tốt và uy tín chủ đầu tư.

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền ra sao

Hiện nay, nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng lên một cách rõ rệt, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp tầm trung. Đó là lý do khiến cho căn hộ Safira Kang Điền đang nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng có nhu cầu mua nhà.

diem an tuong safira khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa đưa ra công bố chính thức về giá bán căn hộ nhưng giá bán dự kiến mà Khang Điền đưa ra rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Đây là giá bán được các chuyên gia đánh giá khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá bán dự kiến như vậy, thấp hơn nhiều so với các căn hộ cao cấp xung quanh dự án Safira Khang Điền từ 7 đến 10 triệu. Điều này cũng là nhân tố khiến nhiều gia đình trẻ có thu nhập khá quyết định lựa chọn mua căn hộ Safira làm nơi an cư lâu dài.

Tìm hiểu những đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira được chia sẻ ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, qua bài viết giúp khách hàng xác định xem nhu cầu có phù hợp với căn hộ Khang Điền Quận 9

Tiềm năng tăng giá tại căn hộ Safira Khang Điền như thế nào

Hạ tầng giao thông và hạ tầng khu đô thị đang được đầu tư phát triển một cách nhanh chóng, đồng bộ và hiện đại. Hệ thống giao thông của khu vực Quận 9 vô cùng thuận tiện khi di chuyển về trung tâm thành phố và các vùng lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch và trọng điểm như: Song Hành cao tốc, Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực : http://cafef.vn/don-dau-song-ha-tang-ngay-trung-tam-quan-9-20180612172913568.chn

Các hệ thống tiện ích xung quanh dự án như bệnh viện, trường học mang tầm quốc tế, các khu trung tâm thương mại lớn… cũng đang dần hình thành và đưa vào sử dụng nhằm phục vụ các nhu cầu học tập, khám chữa bệnh, mua sắm… của người dân sẽ sinh sống ở đây.

Tìm hiểu những trường học xung quanh căn hộ Safira được cập nhật đầy đủ tại đây: Tổng hợp các trường học xung quanh dự án Safira Khang Điền, sống tại căn hộ Khang Điền Quận 9 an tâm về địa chỉ học tập cho con em trong gia đình.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề với Khu công nghệ cao Quận 9. Đây là nơi tập trung nhiều tập đoàn kinh tế, thương mại hàng đầu của thế giới nên thu hút hàng nghìn các chuyên gia, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao về đây làm việc. Đây nhân tố thẩy đẩy nhu cầu mua và thuê căn hộ gia tăng trong thời gian tới.

Khu công nghệ cao yếu tố chờ của dự án Safira

Dự án còn nằm gần với Rạch Ông Lớn đoạn dẫn ra sông Rạch Chiếc khiến cho các căn hộ có được không gian và môi trường sống trong lành, mát mẻ và yên bình. Đây cũng là một yếu tố giúp cho giá trị của căn hộ Safira tăng nhanh.

Trên đây là một số thông tin về tiềm năng tăng giá tại căn hộ safira Khang Điền và một số đánh giá sơ bộ kèm theo. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.