Tiến độ xây dựng tại dự án Hausbelo

Sau thành công từ dự án Hausneo, chủ đầu tư EZ Land vừa cho ra mắt 1 sản phẩm mới trên thị trường căn hộ quận 9 mang tên Hausbelo.

Dự án đang được thi công đến đâu? Có những hạng mục nào? Khi nào hoàn thành?  Ai là nhà thầu xây dựng dự án Hausbelo? Là những vấn đề mà các khách hàng thường hỏi về dự án mới quận 9 này.

Với bài viết sau từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số cập nhật mới nhất về dự án Hausbelo. Ngoài những thông tin này, nếu còn những trăn trở, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Tiến độ xây dựng dự án Hausbelo đã đến đâu?

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land bắt đầu khởi công xây dựng là vào khoảng tháng 4/2018.

Sau gần nửa năm hoạt động, dự án mới quận 9 đã có nhiều chuyển biến mới. Cụ thể, chủ đầu tư đã cho thực hiện quây tôn với bảng hiệu Hausbelo xung quanh quỹ đất xây dựng.

tien do hausbelo quan 9

tien do xay dung du an hausbelo

1 bộ phận lớn máy móc và thiết bị phục vụ cho mục đích thăm dò, phân tích địa chất. Đồng thời, đội ngũ nhân công tại đây cũng đang ráo riết lập các phòng ban quản lý công trình chuẩn bị cho công tác thi công.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án Hausbelo vào những ngày sắp tới … thông tin chính thức vẫn đang được chúng tôi cập nhật.

Có những hạng mục xây dựng nào tại dự án HausBelo?

Tại dự án Hausbelo, chủ đầu tư Ez Land dự kiến sẽ thực hiện 2 tòa tháp chính với độ cao tầm 18 tầng, tổng diện tích xây dựng toàn dự án là 8000 m2.

Mật độ xây dựng tại dự án sẽ rơi vào khoảng 30% và có khoảng 568 căn hộ được bố trí khoa học trong các tòa tháp với các diện tích từ 45 đến 74 m2.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Các căn hộ tại đây sẽ có view khá đẹp, với hướng ra sông Rạch Chiếc, sông Sài Gòn, Cao tốc,…. Đặc biệt là khuôn viên hồ bơi nội bộ. Đặc biệt là vào không gian về đêm với những ánh đèn lung linh huyền ảo.

70% diện tích còn lại sẽ được đầu tư vào xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, … phục vụ đa dạng các nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân.

Có thể thấy, chủ đầu tư đã sẵn sàng cho các hạng mục thi công tại đây 1 cách bài bản và khoa học, cụ thể đến từng chi tiết.

Ai là nhà thầu thi công chính tại căn hộ Hausbelo?

Với tiến độ thi công như thời điểm hiện tại, dự kiến chủ đầu tư Ez Land sẽ kết hợp với nhà thầu Cofico làm đơn vị thầu chính thức cho dự án Hausbelo quận 9 trong thời gian sắp tới.

Đây là 1 trong số những đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm. Sở trường của nhà thầu Cofico đó chính là thực hiện các dự án nhà ở, trung tâm thương mại – dịch vụ, văn phòng, chung cư, … đặc biệt là đã có những thành công nhất định trong việc khai thác các dự án cảng sân bay và cảng biển.

Cofico đã mang lại hơn 400 thành công từ các dự án mà mình tham gia và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng và chủ đầu tư.

Hiện tại, nhà thầu Cofico đang sở hữu 1 đội ngũ nhân lực hiện đại, với trình độ chuyên môn cao, nền công nghiệp tiên tiến.

Chúng tôi tin chắc rằng, Hausbelo sẽ không làm khó được nhà thầu thi công này trong các hạng mục xây dựng.

Hơn nữa, SaleReal Team tin tưởng rằng, với sự chuyên tâm, uy tín của mình, nhà thầu Cofico sẽ hoàn thiện thi công đúng tiến độ như kế hoạch, với chất lượng công trình đảm bảo, cung cấp cho cư dân có 1 môi trường sống tuyệt vời.

Trên đây là 1 số thông tin về căn hộ Hausbelo quận 9, bàn về tiến độ xây dựng, hạng mục thi công kèm theo 1 vài nét giới thiệu về đơn vị thi công tại dự án. Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có những nền tảng nhất định trong việc chọn mua nhà tại đây.

Quý khách cũng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline :  để được tư vấn miễn phí và tận tình.