Tìm hiểu ngay phương thức thanh toán dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là dự án thi công khu nhà chung cư mới tọa lạc tại Quận 2, dự án này lôi kéo được rất nhiều KH bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp sở hữu kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để với một căn hộ như dự án Gem Riverside Quận 2 tại đó như thế nào? Chúng ta cùng nghiên cứu ngay bây giờ.

phuong thuc thanh toan gem riverside

Phương thức thanh toán mua căn hộ

Để mua căn hộ Gem Riverside có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau, lẽ thường sở hữu tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả chính là: thanh toán theo thời gian và thanh toán theo tiến trình thi công.

Thanh toán theo thời gian.

mang hình thức chi trả này, khách hàng sẽ chi trả số tiền hàng tháng cho CDT Đất Xanh khoảng 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức chi trả này giống như mua căn hộ trả góp, phù hợp với một vài người sở hữu lương bổng trung bình chưa có ngay 1 khoản tiền lớn để mua nhà.

2.Thanh toán theo lộ trình thi công.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được thi công khách hàng sẽ chi trả cho CĐT xây dựng 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này phù hợp có một số người đã dự tính sẵn 1 khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này quý khách sẽ đồng hàng Bên cạnh NĐT xây dựng để giám sát chất lượng công trình .

Giá bán căn hộ Gem Riverside hiện tại như thế nào?

Giá bán chính thức những căn hộ Gem Riverside chưa với tài liệu chính thức từ chủ đầu tư thi công. Tuy nhiên những người trong ngành BĐS nhận định, giá bán một số căn hộ tại đây sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 trở nên, rơi vào dao động hơn một,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu bắt đầu xây dựng, dự định đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Như vậy ví dụ khách mua muốn có căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

qui mô mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, với nhiều hướng nhà khác nhau cho khách hàng lựa chọn hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

lúc với tin tức về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho quý khách.

có nên mua căn hộ Gem Riverside

khách mua không được bỏ qua cơ hội được sống trong Gme Riverside, bởi đây là thiên tuyến đường hạnh phúc của chính khách hàng tại trần gian.

một không gian đẹp, một bầu không khí trong lành, một cuộc sống đẳng cấp chính là nơi mà khách hàng đáng để sống nhất. Giữa chốn thành thị phồn hoa, tìm được một nơi để sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên thì còn gì bằng hơn?

đời sống của khách hàng luôn được chắc chắn sự bình yên nhất hàng ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều địa điểm trong tòa nhà, cùng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Gem Riverside đẹp từ thiết kế thi công đến một vài con người thân thiện sống tại nơi đấy. Hầu như cư dân chọn lựa sống tại nhà chung cư là một vài người có trình độ học vấn cao, do vậy mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.