Tìm hiểu về dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Để biết rõ hơn về tiềm năng của công trình du an Condotel AB Central Square lúc dự án này được đưa vào khai thác http://bit.ly/2rf9KfE, chúng ta cần mổ xẻ giá trị của dự án này trên sàn bất động sản Nha Trang để thấy được các tố chất vô cùng đặc sắc của công trình tầm cỡ tráng lện này. Tìm hiểu thêm thông tin giá trị có liên quan đến Du an Condotel AB Central Square Nha Trang được dự đoán sẽ mang lại lợi tức không nhỏ cho các chủ sở hữu vì sức hút từ sự tiến triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là cực kỳ lớn.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao. Chính vì vậy, bán nhà ph Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Đin được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và thống kê gần nhất, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón tiếp hơn bốn triệu lượt khách đồn trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách du lịch thăm quan. Chi tiết, nếu xem xét về nguồn khách, chính yếu là du khách nội địa, còn lại là khách ngoại quốc, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là các nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách đến từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách tới với thành phố biển này đã tăng thêm 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đấy là số lượng du khách lưu trú ở đây cũng gia tăng đáng kể tới 2,2 triệu.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang rất khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản ở đây vì công suất phòng hiện thời tại Nha Trang đang không đáp ứng đầy đủ đòi hỏi của du khách và sự tăng này, trong khi nhu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 đến 5 sao được dự kiến gia tăng cực mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện nay, bất động sản Nha Trang là 1 trong những thị trường có đầu ra khá ổn định, nhất là đối với những dự án đẳng cấp.

Gây được tiếng vang lớn từ khi quảng bá, dự án Condotel AB Central Square tọa lạc tại số 44 Trần Phú, sở hữu đến ba mặt tiền trung tâm, hướng ra các trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các dự án khác trong khu vực, Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn vì tranh thủ được thế mạnh từ vị trí, là chỗ đón đầu và cũng là chỗ đổ về của những đường lớn. Hơn nữa, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây dựng với mục tiêu trở thành biểu tượng vươn lên dữ dội của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn 5 sao. Chính điều đấy đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, mang đến lợi ích cho những chủ đầu tư. Dự án sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ hotel condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng những tiện nghi cao cấp nhất, bảo đảm sẽ mang lại sự vừa lòng tuyệt đối cho du khách lúc tới nghỉ dưỡng ở các căn hộ này. Rõ ràng, các nhân tố khác biệt đã tạo ra giá trị cực cao cho Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.