Tìm hiểu vị trí dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư Kusto Home là một tập đoàn đến từ Singapore tiến bước vào thị trị trường địa ốc Việt Nam từ năm 2006 nhưng lại sở hữu rất nhiều quỹ đất sạch giá trị.

Dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư này quy hoạch trên vị trí đắc địa nhất Quận 2, là dự án dẫn đầu cho sự phát triển của các căn hộ cao cấp khu vực. Đảo Kim Cương chi tiết cập nhật tại SaleReal Team chia sẻ với các thị trường Quận 2 và căn hộ Kusto Home

Thông tin vị trí Đảo Kim Cương

Vị trí của dự án được đánh giá rất bởi các chuyên gia thị trường Quận 2, điểm nhấn của vị trí dự án Đảo Kim Cương là nằm trên hòn đảo có tổng diện tích 8ha, bao quanh là sông nước. Căn hộ mới tại Quận 2 được cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua: canhoquan2, cùng những dự án căn hộ Quận 2 đang hot hiện nay và chuẩn bị mở bán cuối năm 2018.

Dự án có vị trí nằm giữa nút giao của Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Đây là hai dòng sông lớn nhất thành phố, vì vậy dự án sở hữu được một vị trí đặc biệt có không gian sinh hoạt thoải mái, thông thoáng.

tong quan can ho dao kim cuong

Điểm hấp dẫn tiếp theo là mật độ xây dựng của dự án chỉ 12%, và hơn 80% quy hoạch mảng xanh, công viên và tiện ích phục vụ cho cư dân dự án. Một cuộc sống hoàn toàn khác, yên bình và sạch sẽ hơn các dự án khác mặc dù vị trí lại tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố.

Đảo Kim Cương với vị trí xây dựng này được coi là vị trí độc tôn nhất ở khu vực Quận 2, đến hiện tại dự án Đảo Kim Cương mang rất nhiều nét nổi bật khác, cao cấp hơn hẳn các dự án cùng phân khúc.

Trở thành nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, vị trí dự án còn nằm rất gần với cầu Thời Đại, hiện đã thông xe nên khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, đây cũng là yếu tố kéo sự phát triển thương mại kinh tế của Thạnh Mỹ Lợi phát triển mạnh hơn.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe và dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ hạ tầng này

Vị trí chính xác của “ Đảo’’ nằm ở số 1 đường ven sông, thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Nằm gần với chân cầu Thời Đại, từ vị trí này, cư dân Đảo Kim Cương kết nối ra đường Mai Chí Thọ chỉ mất 5 phút đi xe, và qua cầu Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút.

Giao thông khu vực này đặc biệt thuận tiện, kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố và các quận thành xung quanh. Quý khách có thể theo dõi Blog canhoquan2.today để có thêm tin tức dự án và tổng hợp thông tin thị trường bất động sản. Phân tích có nên đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, khách hàng biết được lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền cùng những yếu tố chờ tăng giá.

Hạ tầng giao thông triển khai xung quanh căn hộ Đảo Kim Cương

Nói về khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì hiện đại đã thay đổi rất nhiều, có nhiều tuyến đường kết nối giao thông về khu vực hơn. Việc đi lại ra vào khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi hiện không còn độc tôn chỉ có tuyến đường Đồng Văn Cống. Mà hiện tại còn có cầu Thời Đại nằm kế bên dự án nối Thạnh Mỹ Lợi ra đến Mai Chí Thọ và được thông xe vào ngày 30/5 vừa qua.

Hạ tầng khá hoàn thiện, nay thêm sự xuất hiện của chiếc cầu lại còn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.  Sự thuận tiện này không chỉ dành riêng cho Đảo Kim Cương mà còn cho cả khu vực Thạnh Mỹ Lợi, tạo nên sự kết nối dễ dàng nhiều hơn về khu vực trung tâm và khu vực lân cận với rất nhiều tuyến đường kết nối trung tâm, nhiều nhất là đi qua cầu Thời Đại.

Từ dự án Đảo Kim Cương đến đại lộ Mai Chí Thọ qua Quận 1, Quận 4 mất khoảng 4 phút đi xe, từ dự án đến Quận Bình Thạnh hay dến Phú Nhuận cũng nhanh chóng với khoảng 10 phút kết nối qua trục Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn.