Tin tức khái quát về khu chung cư New City

Thuộc trong phân khúc chung cư cao cấp, được xây dựng ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; căn hộ cao cấp New City đang là dự án gây quan tâm của nhà đầu tư là liên doanh 3 tổ chức Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Phong phú tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành một chỗ sinh sống hoàn hảo cho người dân Sài Thành bởi điều kiện thuận lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Dưới đây là những vấn đề tổng quan bạn phải nắm về New City.

can ho new city thu thiem

Dự án can ho New City tọa lạc ở Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời công trình còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Dự án này không chỉ là nơi sinh sống hoàn hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian bởi vì Mai Chí Thọ là trục đường giao thông trọng tâm và công trình còn nằm liền kề với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng diện tích quy hoạch của công trình New City: https://goo.gl/3eu6gH là hơn 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo hình thức là căn hộ căn bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn hộ 60m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Gồm hai phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Gồm ba phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Ngày 4/12, UBND phường Bình Khánh, quận 2 công bố đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư tái định cư (TĐC) 38,4 ha phường Bình Khánh quận 2 phục vụ Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tìm hiểu thêm tại: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

Tất cả căn hộ New City đều được phát triển theo phong cách tân tiến, tối ưu diện tích, kết cấu theo không gian mở, để tạo nên không gian thoáng đãng, mọi căn phòng đều được đón nắng gió một cách tự nhiên. Dù nhà bạn chọn lựa dạng căn hộ gì thì đều sẽ có được không gian tuyệt vời nhất cho cuộc sống thường ngày của mình, mọi người đều thấy vui vẻ, dễ chịu, ấm cúngvà hạnh phúc nhất. Vì tố chất tân tiến được xem trọng nên dân cư chung cư cao cấp New City cũng sẽ được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp nhất, mọi đòi hỏi sống đều được đáp ứng trong khu chung cư cũng như khu vực chung quanh công trình nên bạn sẽ không phải lo âu kiếm chỗ vui chơi, mua sắm, ẩm thực… cho mình. Mọi điều tuyệt hảo sẽ đến với đời sống của bạn khi chọn khu chung cư New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Ngoài ra, New City còn có thiết kế đặc sắc, vững chắc, tạo ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của chung cư cao cấp New City cũng sẽ xóa bỏ những ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật chội, bức bối với kết cấu thoáng đãng của nó. Không những quy mô, hoành tráng, tiện ích, giá cả của khu chung cư New City còn được dự kiến là rất phù hợp có khả năng hợp lý với các tầng lớp cư dân tại thành phố, khiến mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng cuộc sống viên mãn hơn.