Tổ chức gì hoạt động Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Công ty điều hành của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong những yếu tố minh chứng thương hiệu và Xem ngay sự chuyên nghiệp của dự án này. Với đơn vị điều phối uy tín, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi đem tới 1 khu nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt hảo dành cho các khách du lịch trong nước và quốc tế, song song đó cũng đem đến khả năng đầu tư sinh lợi nhuận lớn hiếm có trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do công ty nào?

Park Riverside quan 9 có tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh túy tụ hội của nhiều đơn vị, đối tác hàng đầu quốc tế như: Cấu trúc ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Kết cấu nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu cảnh quan Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là một dấunhấn độc đáo, một nơi thư giãn không thể bỏ qua cho mọi du khách tới với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được phục vụ khá đa dạng dịch vụ hiện đại, cao cấp, thượng lưu.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý do Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong số những tập đoàn hàng đầu về quản lý khách sạn, được hoạt động theo chuẩn năm sao. Đây là công ty đang làm việc với hệ thống toàn cầu, đang quản lý hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Với những hạng giàu có, doanh nhân thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong từng chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang quản lý trên 8 khách sạn năm sao tại ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự điều hành đẳng cấp của công ty này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm.

Với các bảo đảm chất lượng từ nhà đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức phát sinh lợi nhuận lớn, thì đây quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện nay. Hơn nữa, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp với tiềm năng tiến triển rất đáng trông chờ trong thời gian sắp tới. Rõ ràng với uy tín của công ty vận hành và sự đầu tư nghiêm túc, mang chuẩn thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến du khách và giới đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vào dự án này. Đây cũng là 1 cơ sở giúp gia tăng hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng mong muốn 1 lần đến Phú Quốc hưởng thụ không khí nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, cao cấp, đầy tiện nghi đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung phát triển hơn.