Ưu điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside – Grand Riverside

1 ngôi nhà sang trọng luôn mang đến chô chúng ta cảm giác thoải mái và hài lòng. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi đẳng cấp chắc chắn 1 không gian sống tuyệt vời. KH có thể có 1 không gian do đó lúc đến mang căn hộ Gem Riverside. Một số thiết bị tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn cung cấp được yêu cầu của mọi quý khách kể cả quý khách khó tính nhất.

Trong bài viết sau Blog Ngô Tân sẽ chia sẻ ưu điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside.

uu diem noi bat cua gem riverside

Toạ lạc mang vị trí vàng nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh giai đoạn này, Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự kiến công bố phân khúc trong cuối quý 4.2017 này. Mang một số căn hộ đẹp, độc, lạ quý bạn hoàn toàn có thể có một căn hộ được làm đẹp từ một biện pháp tuyệt vời nhất. Có các thế mạnh và lợi thế căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2CGumjM mang được, chúng tôi tịn rằng đó là sự lựa chọn đáng mơ ước của rất nhiều người giai đoạn này.

Điểm neomột vài lí do bạn nên chọn lọc căn hộ Gem Riverside

Mang rất nhiều dự án chung cư, căn hộ đang “ đổ bộ” hiện tại tại những thành phố lớn và các quận huyện trung tâm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và đem đến lợi ishc tuyệt đối cho người sở hữu. Trước khi mang một căn hộ nào đấy hãy cân nhắc về một vài vấn đề liên quan như CĐT, nhà xây dựng, địa điểm, phong cách căn hộ… Và đấy là một vài tin tức bạn cần biết về căn hộ Gem Riverside

chủ đầu tư Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Là một trong số các nhà đầu tư danh tiếng nhất ngày nay tại Việt Nam sở hữu số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư sở hữu nhiều cách hay nhất và đem đến nhiều dự án “ khủng” cho khách hàng.

địa điểm căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Địa điểm rất là đắc địa và thuận lợi cho việc lưu thông, hệ thống giao thông, vệ sinh, môi trường sống xung quanh rất thoáng đãng và thoải mái.

diện tích dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ một vài con số trên cho thấy đây là 1 dự án không hề nhỏ, với qui mô và đầu tư “nghiêm túc” nhằm mang đến cho KH những căn hộ đẳng cấp và xuất sắc nhất. Các căn hộ Gem Riverside đang dần được hoàn thiện và chào bán trên thị trường vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh hết sức quyến rũ, thích hợp có mọi đối tượng quý khách.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để cung ứng cho tất cả mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đây cũng là thời điểm để mọi gia đình sở hữu thể sở hữu ngay 1 căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Xem ngay: Có nên mua Gem Riverside thời điểm đầu tiên.

Nếu khách hàng mong muốn với được một căn hộ như mong muốn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tuyển lựa những căm hộ cấp cao nhất giai đoạn này. Ngay lúc đó bạn cũng sở hữu liên lạc đến hotline hoặc truy cập các con phố link để được báo giá. Mọi vấn đề quý khách thắc mắc về Gem Riverside Đất Xanh sẽ được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn. Các KH nhanh tay sẽ được quyết định những ngôi nhà thích hợp sở hữu mong muốn và khả năng tài chính của mình.

Phân tích căn hộ Grand Riverside