Vì sao nên chọn dự án Paris Hoàng Kim làm nơi an cư

Paris Hoàng Kim dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Được triển khai trên một quỹ đất khá rộng rãi cùng với đó là nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển trong vài năm trở lại đây giúp cho khả năng kết nối nhanh chóng cùng với đó là chất lượng môi trường sống mát mẻ.

Vào thời điểm hiện tại dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Quận 2.

Vậy có nên lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim làm nơi an cư hay không? Lý do tại sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá tại canhoquan2.today nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2 trên quỹ đất rộng 3 ha, đây là khu nơi được đánh giá là khá nổi bật khi sở hữu được những tiềm năng nhất định.

vi sao nen mua paris hoang kim anh that te paris hoang kim

Vào thời điểm hiện tại, theo như những gì mà công ty SaleReal và Quốc Dũng Blog có thể thấy thì dự án nằm rất gần với các dự án: Metropole Thủ Thiêm, The Riverin Thủ Thiêm, Empire City, Đảo KIm Cương,… Đây là những dự án nổi bật nhất tại khu vực Quận 2, hầu hết tất cả đều đang trong quá trình thi công xây dựng. Vài năm tới khi những dự án đi vào hoạt động cư dân di chuyển vào sinh sống đông đúc nên cư dân tại Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ được hưởng lợi vô cùng nhiều từ cộng đồng cư dân cũng như hạng mục tiện ích.

Kết nối giao thông dự án Paris Hoàng Kim

Không những thế an cư tại dự án khách hàng sẽ tận hưởng được khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện nhờ nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng rất được phát triển từng ngày, cũng như trở nên đồng bộ và hiện đại. Chính vì thế mà SaleReal Team đánh giá đây là Paris Hoàng Kim Bình Khánh cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 1, Quận BÌnh Thạnh, Quận 2 và Phú Mỹ Hưng Quận 7,…

vi tri paris hoang kim

Bởi dự án vào thời điểm hiện tại nằm rất gần với các tuyến đường: song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung, xa lộ Hà Nội,..

Trong đó, vào thời điểm hiện tại rất gần với dự án chính là sự hiện diện của cây cẩu Thủ Thiêm 2, là công trình tiêu tốn rất nhiều ngân sách của Nhà Nước, hiện đang trong giai đoạn được thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020.

Chính vì điều này mà dự án Paris Hoàng Kim được hưởng lợi không kém khi giảm một khoảng thời gian đáng kể khi đi lại cũng như sẽ thúc đẩy giá trị của dự án được tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Vào thời điểm hiện tại chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 vẫn chưa đưa ra được bất kì một thông tin gì về giá bán của dự án nhưng nhằm để khách hàng có thể theo dõi cũng như đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ thì công ty SaleReal đánh giá mức giá sẽ rơi vào khoảng 63 triệu/m2. Nếu đây là mức giá thực sự được chủ đầu tư đưa ra thì có thể chấp nhận được so với những giá trị mang lại.

Với những phân tích và đánh giá chuyên sâu mà công ty SaleReal đã chia sẻ ở phía trên, có thể nói đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.