Vị trí dự án One Verandah Quận 2 – Grand Riverside

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần những các con phố xương sống trong khu vực cùng những yếu tố chờ mang sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

vi tri du an one verandah

Không chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án căn hộ cao cấp mang mức sống đẳng cấp có phong cách kiến trúc, kiến trúc độc đáo nằm giữa lòng KĐT Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ vượt trội có dàn hệ thống tiện ích cao cấp đạt nguyên tắc 5 sao chuẩn bị là căn hộ sở hữu mức sống bậc nhất khu vực thành phố mới này và là nơi ổn định chỗ ở đáng mơ ước nhất mang nhiều khách mua.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2 đẳng cấp với nhiều lợi thế

Căn hộ đẳng cấp One Varandeh của tập đoàn Maple Tree nằm tại tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Không như các dự án căn hộ khác, căn hộ đẳng cấp này mang đến 4 mặt đường trục đường lớn và một mặt giáp với sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so sở hữu một vài dự án căn hộ cùng phân khúc.

Nằm ngay trung điểm của 4 trục đường lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và tuyến đường 103 ven sông( trục đường chính kết nối thẳng vào dự án ), One Varandah với mạng lưới giao thông rất là linh hoạt và thuận lợi cho cư dân kết nối. Cộng đấy là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố sở hữu giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

Căn hộ cao cấp của Mapletree đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm bài viết đánh giá vị trí dự án Mapletree của nhóm chuyên gia SaleReal.

Bài viết sẽ giúp quý khách hiểu được lý do căn hộ One Verandah Quận 2 lại có sức hút lớn như vậy.

khi đến với dự án One Veardah, bạn sẽ tiện dụng cảm thấy được hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này đang ngày càng hoàn thành và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, tân tiến và tất cả đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương Thạnh Mỹ Lợi do vị rí nằm gần một số khu đô thị lớn như khu vực Cảng Cát Lái, khu đô thị hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

mat bang one verandah

cùng đây là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) sau khi đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự thuận lợi, và nhanh chóng trong việc di chuyển vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nói chung và một vài dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Khu vực quận 2 đang thu hút vốn đầu tư của những tập đoàn bất động sản nổi tiếng. Dự án căn hộ Quận 2 mọc lên ngày càng nhiều. Đọc thêm bài viết tổng hợp tất cả dự án Quận 2 ở đây: http://canhoquan2.today/du-an/. Bài viết sẽ phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng dự án tại Quận 2 giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

Nhờ vào lợi thế vị trí chiến lược, căn hộ cao cấp One Vaerdanh có với lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, khách mua sẽ mau lẹ đi lại một số khu vực trọng tâm, hoặc những trọng điểm giao thông thành phố như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng tâm quận 1, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút kết nối theo tuyến phố Mai Chí Thọ.

nhanh lẹ kết nối mang trọng tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án cũng nằm gần có một vài khu siêu thị, mua sắm, giải trí trong khu vực sở hữu bán kinh chỉ 3km, thuận lợi tiếp xúc có môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống những bệnh viện lớn quốc tế trong khu vực.

địa điểm dự án One Verandah với nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, mang nhiều điểm cộng về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, bạn như nằm giữa trọng điểm với cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi với mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.

Phân tích Grand Riverside