Vị trí dự án Paris Hoàng Kim và quy hoạch hạ tầng xung quanh

Dự án Paris Hoàng Kim sau thời gian dài thi công phần móng cọc từ cuối quý II/2018 thì đến nay đã hoàn tất mọi thủ tục và chuẩn bị mở bán. Căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu rất nhiều ưu thế và đặc biệt là vị trí tọa lạc.

Bài viết sau đây, công ty bất động sản SaleReal sẽ phân tích vị trí dự án Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt để quý khách tham khảo.

Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu?

Vị trí Paris Hoang Kim được khách hàng và nhóm chuyên gia đánh giá cao khi tọa lạc tại số 25/25 đường Lương Định Của ( ngay điểm giao nhau với đường Trần Não ), thuộc khu dân cư phường Bình Khánh, Quận 2. Căn hộ liền kề khu đô thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh, khu đô thị Thủ Thiêm và sở hữu nhiều hướng view đẹp về Thủ Thiêm, trung tâm thành phố và sông Sài Gòn.

vi tri paris hoang kim

Ngoài ra, căn hộ Lương Định Của còn sở hữu khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt nhờ nằm gần nhiều tuyến đường, công trình giao thông trọng điểm của khu vực.

Từ dự án -> Hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm -> Quận 1 trong 7 – 10 phút đi xe.

Từ dự án -> cao tốc Long Thành Dầu Giây -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ -> Quận 7 trong khoảng 15 phút di chuyển.

Từ dự án -> cao tốc Long Thành Dầu Giây -> Võ Chí Công -> Công nghệ cao trong 10 phút.

Từ dự án -> Cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh trong 7 – 10 phút.

Từ dự án kết nối đến khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền cũng chỉ mất từ 5 – 7 phút di chuyển.

Quy hoạch hạ tầng xung quanh dự án Paris Hoàng Kim

Khu vực xung quanh dự án Paris Hoàng Kim đang được quy hoạch và phát triển. Ngoài những dự án bất động sản quy mô thì rất nhiều dự án hạ tầng giao thông đang triển khai cũng như một số dự án đã được phê duyệt và chuẩn bị khởi công xây dựng nhằm mục đích giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân trong tương lai.

– Tuyến đường Lương Định Của được nâng cấp và mở rộng chính là một trong những dự án đáng chú ý nhất. Đường được mở rộng lên 30m với 6 làn xe, hệ thống đèn chiếu sáng và thoát nước cũng được làm mới và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

– Công trình tiếp theo mà SaleReal muốn nhắc đến đó chính là dự án cầu Thủ Thiêm 2. Hiện tại, UBNN thành phố đã hoàn tất việc giải phóng mặt bằng bên phía khu Ba Son, Quận 1 và dự kiến cầu Thủ Thiêm 2 sẽ chính thức hoàn thành và thông xe ngay trong cuối năm nay.

– Ngoài ra, một số dự án hạ tầng giao thông đã được phê duyệt và chuẩn bị xây dựng có thể kể đến như cầu Thủ Thiêm 3 ( nối Thủ Thiêm với Quận 4 ), cầu Thủ Thiêm 4 ( nối Thủ Thiêm với Quận 7) và dự án nâng cấp và mở rộng đường Trần Não ( đoạn từ nút giao Lương Định Của đến đại lộ Mai Chí Thọ ).

Vừa rồi là bài viết đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal về vị trí dự án Paris Hoàng Kim và quy hoạch hạ tầng xung quanh. Mong rằng bài viết đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.