Vị trí Gem Riverside Quận 2 những điều chưa kể

Công trình có địa thế thuộc khu đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Căn hộ cao cấp Nổi bật Với vị thế chắc tạo nhiều nhân tố hứa hẹn để phát triển tiềm lực, ra được cực kỳ nhiều chủ đầu tư săn đón. Sáng trúc Châu Âu của Gem Riverside dat xanh biệt lập kết thích hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và tiên tiến thành thụ hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần tham khảo thêm các đánh giá khác ngoài yếu tố vị trí của Gem Riverside, xem ngay đánh giá của SaleReal về căn hộ Đất Xanh với các yếu tố xung quanh như: mặt bằng giá thị trường, uy tín CDT Đất Xanh Group và tất tần tật những yếu tố liên quan theo góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2.

gem riverside va nhung dieu chua ke

Vị trí Gem Riverside Quan 2 khả năng hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside tạo vị trí quy hoạch trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Với tổ diện tích 3,6ha. Dự án được nhà đầu tư xây dựng năm block căn hộ Với độ cao 35 tầng Với tổ số căn hộ là 3.100 căn.

Tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2 đáng quan tâm

Dự án còn đem lại cho cư dân một không gian an cư non, và trong lành lúc chứa đựng vị thế 3 mặt giáp sông tư vậy. Với lợi thế này, công trình Gem Riverside tạo không gian an cư trong số lành, và đem lại cho một vài căn hộ chung cư phía trong dự án tầm view xa và rộng có ích lợi vĩnh viễn, góc view được nhận xét xinh đẹp nhất trong số phân khúc căn hộ Nam Rạch Chiếc.

Khu vực Quận 2 được các chuyên gia căn hộ đánh giá sẽ có sự bùng nổ thị trường vào thời điểm tháng 7, tháng 8 khi hàng loạt các siêu phẩm dự án được công bố ra thị trường, xem ngay các bài đánh giá, phân tích chuyên sâu về các dự án tại Quận 2 của Salereal: http://canhoquan2.today/du-an/

chung cư có vị trí xây nằm phong cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng đấy là một vài tuyến đường chánh trong số khu như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao yên Phú. Nhờ vô địa thế trung tâm này, công trình chứa đựng các tuyến lộ trình rất ngắn để liên kết Với một số khu trung tâm trong ra phố và ngoài quỹ.

Một vài tuyến lộ trình tiêu biểu của du an Gem Riverside

khong gian xanh mat tai du an gem riverside

Từ can ho Gem Riverside quý khách hàng chỉ mất 2 phút nhằm thành đến cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, phường An Phú, Quận 2.

Với nay gian năm phút đi, quý khách hàng đã có quát tiếp cận được Với quỹ đô thị hành chính Thủ Thiêm hay khu người dân Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

quý khách hàng cũng tạo quát vô những khu trung tâm nên phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nhanh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

quý khách hàng có quan mau chóng đi ra tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó tạo quan gắn kết Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc thuận tiện kết nối Với một số quỹ trung tâm thương mại lớn trong ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

dự án cũng nằm rất mới các trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như một vài trường AIG,IS, AIS, BIS hay những bệnh viện lớn mạnh Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Đối với địa thế được nhận định là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, du an chung cu Gem Riverside được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng và luôn được sự săn đón của sàn khu vực.

Xem ngay clip Mô hình phối cảnh dự án chung cư GEM Riverside Đất Xanh, Quận 2 

nơi trừ của địa thế công trình Gem Riverside.

1 yếu điểm duy nhất về giao thông của can ho Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong số giờ cao nơi, Nhất là Với làn ô tô.

Nhưng quý khách hàng tạo quan an tâm vì nên phố đang tiến hành phát triển thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, làm phân phối đều một số làn xe và hướng xe đi. Ngoài thành, còn xây tuyến đường Song Hành dưới đấy là khép kín cả Vanh Đai trong số, thành nên 1 mối liên kết khu đất tiên tiến, phân bố đường và xe thích hợp lý, giải quyết mau lẹ tình trạng kẹt xe ở khu này.