Victoria Garden căn hộ chung cư quản lý 5 sao sinh lời cao

Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn hội tụ của thị trường BĐS cao cấp tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Với những đặc điểm nổi bật về vị trí, hạ tầng cơ sở cao cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý khách hàng mua căn hộ dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

Victoria Garden

khu dự án cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi quản lý 5 sao

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi, Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com cao 30 tầng nằm ở tâm điểm của tất cả dự án với mặt đường đường Trần Đại Nghĩa. Cũng như các các dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 50m2 – 143m2. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi khu căn hộ chung cư cao cấp Victoria Garden chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với các mặt đường đường Trần Đại Nghĩa vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là vô số những tiện ích đẳng cấp.

Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích cao cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân. Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Dự án cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi sinh lời cao

Không phải ngẫu nhiên khu căn hộ chung cư cao cấp Victoria Garden lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về 2 phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi là 10000m2.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi, uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi được chắc chắn theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ.

Tìm hiểu thêm