Xung quanh Saigon Sports City có những gì?

Với vị trí ngay gần trục Song hành cao tốc, phường An Phú, quận 2 dự án Saigon Sports City nổi lên như là một trong những dự án thu hút nhất khu vực quận 2. Dự án có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với các dự án khác và đặc biệt là xung quanh của Saigon Sports City đều là những khu đô thị, khu hạ tầng giao thông cũng như các dự án công cộng hiện đại và tiện nghi. Quốc Dũng Blog sẽ giúp các gia đình cũng như các nhà đầu tư có được những cái nhìn rõ hơn về xung quanh dự án Saigon Sports City.

saigon sports city phoi canh

Xung quanh dự án Saigon Sports City có những gì?

Saigon Sport City nằm ngay trên đường Song Hành Cao Tốc với một mặt giáp với Xa Lộ Hà Nội Quận 2, mặt nữa giáp với đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9 và cũng rất gần với đường dẫn lên Cao Tốc ngay nút giao thông An Phú (giao với Mai Chí Thọ) đã là sự nổi bật nhất về vị trí của dự án này.

Tổng diện tích xây dựng 64ha và được chia thành 2 phân khu là thể thao và phân khu kinh doanh thương mại. Dự án căn hộ quận 2 này sẽ cung cấp ra thị trường 4.300 căn hộ cao cấp và mức giá bán cạnh tranh nhất.

Một trong những điểm làm nên sự khác biệt và tạo nên giá trị cho dự án Saigon Sports City đó chính là những hạ tầng giao thông và đô thị xung quanh. Quốc Dũng Blog đưa ra các thông tin cụ thể đó là:

– Một phần của dự án tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội – Khu thể thao Rạch Chiếc vị trí này giống với khu Mỹ Đình Hà Nội là nơi tổ chức Seagame 31 tổ chức vào năm 2021 và cũng sẽ là nơi tổ chức các đại hội thể thao lớn sau này. Và nơi đây cũng sẽ là nơi cư trú, di chuyển và lưu lại của các VĐV, HLV, Trợ lý… hàng đầu của quốc tế và Việt Nam, mang đến cho Saigon Sports City cơ hội rất lớn về sự phát triển.

Saigon Sports City hưởng lợi từ khu thể thao Rạch Chiếc

– Một mặt tiếp giáp với Đỗ Xuân Hợp – Khu sân Golf Rạch Chiếc dự kiến do Him Lam triển khai có quy mô lên tới 300ga và là một khu đô thị lớn nhất nhì khu vực, được đầu tư, thiết kế đạt đẳng cấp 5 sao. Quốc Dũng Blog nhận định, với dự án này thì trục đường Liên Phường sẽ được thông ra tới Xa Lộ Hà Nội trở thành 1 giao thông liền mạch và đặc biệt thuận tiện.

– Một mặt tiếp giáp với Palm City cũng của Keppel Land và khu biệt thự LakeView City của Novaland nằm ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc một khu đô thị kiểu mẫu với rất nhiều các TTTM, Trường học quốc tế, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí…Một dự án là LakeView City cũng đang được xây dựng trong khu vực này cũng mang tới hạ tầng đô thị và giao thông thuận tiện nhất.

– Phần lõi chính của khu vực này chính là dự án Saigon Sports City và vị trí này mang đến cho dự án sự thuận tiện về giao thông và tiện ích hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu cuộc sống.

So với các dự án khác, Quốc Dũng Blog cho rằng, mức giá bán của Saigon Sports City được đánh giá tương đối mềm và là dự án nên đầu tư nhất hiện nay khu vực quận 2. Những dự án xung quanh và hạ tầng đô thị xung quanh của dự án căn hộ quận 2 này đã tạo nên sự khác biệt và là lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu đầu tư kinh doanh.