Yếu tố giúp giá trị tại One Verandah được gia tăng

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án One Verandah trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 1.7 ha, với 5 block cao 22 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 779 căn hộ cao cấp. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiềm năng tăng giá của dự án này.

Danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ , được đánh giá là nổi bật nhất thị trường Quận 2 vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

tien ich du an one verandah

Những lý do giúp cho One Verandah sẽ tăng giá

1 – Thương hiệu của tập đoàn MapleTree

e – chủ đầu tư dự án One Verandah là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Tính tới thời điểm 31 – 3 – 2018, chủ đầu tư này đã nắm trong tay khối tài sản lên đến 46.3 tỷ đô Singapore trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên,…

Những lợi thế khi sở hữu vị trí dự án ven sông của One Verandah Quận 2 được SaleReal Team chia sẻ đáng xem xét lựa chọn năm 2018.

Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi được xây dựng bởi chủ đầu tư Mapletree nước ngoài phát triển, căn hộ cao cấp đang sông tại Quận 2.

Trải qua khá gần 18 năm hình thành và hoạt động, đã cho triển khai khá nhiều các dự án khắp các quốc gia lớn trên thế giới và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Và tại thị trường bất động sản Việt Nam chủ đầu tư này đã đầu tư và xây dựng khá nhiều dự án điển hình: Dự án nhà xưởng kho bãi tại Bắc Ninh và Bình Dương, khu phức hợp Saigon South Place quận 7 bao gồm: khu văn phòng hạng A cao 17 tầng MapleTree Business Centrel, trung tâm thương mại Vivo City, tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn quận 1.

Và mới đây nhất tại khu vực quận 2, chủ đầu tư này đã cho triển khai dự án One Verandah, dự án này đã tạo nên một cơn ” sốt ” tại thị trường bất động sản tại khu vực này. Vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài vào thời điểm hiện tại.

Đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah có nên không. Chuyên gia SaleReal trong bài viết: canhoquan2.today có 3 phương án đầu tư, và thời điểm quý khách hàng nên chọn đầu tư vào dự án Thạnh Mỹ Lợi này.

2 – Hạ tầng giao thông xung quanh One Verandah

Nhắc đến dự án này, đầu tiên phải nói đến hạ tầng giao thông khi khu vực quận 2 đang rất chú trọng phát triển giao thông trong vài năm trở lại đây. Với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường xuống câp cũng đang được sửa chữa và nâng cấp, điển hình là các tuyến đường: đại lộ Mai Chí Thọ, nút giao An Phú, Đồng Văn Cống,…

Những tuyến đường này sẽ giúp cho các cư dân sống tại dự án có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng khi đến trung tâm quận 1, quận 5, Phú Mỹ Hưng quận 7, khu công nghệ cao quận 9.

Đặc biệt phải nhắc đến cây cầu thời đại khi cây cầu này chỉ vừa được hoàn thiện và đã chính thức thông xe trong thời gian gần đây, đã giúp cho giá trị dự án One Verandah gia tăng một cách nhanh chóng. Cây cầu này cũng đã góp phần cho quý khách hàng di chuyển nhanh chóng hơn.

3 – Chất lượng môi trường sống tại One Verandah

Theo như đánh giá của không chỉ riêng gì chúng tôi, mà hầu hết mọi người đều cho rằng chất lượng sống tại dự án One Verandah là cực kỳ tốt. Dự án có lợi thế chỉ cách sông Sài Gòn chỉ khoảng 100m, đây là dự án ven sông cuối cùng được triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Kèm heo đó là nội khu lẫn ngoại khu dự án được chủ đầu tư MapleTree thiết kế các mảng cây xanh, yếu tố này và lợi thế giáp sông sẽ giúp cho không khí tại dự án luôn luôn mát mẻ, thoáng mát, giúp cho mọi người được hít thở một bầu không khí trong lành và tránh đi được những cái nóng nực của Sài Gòn.

Đặc biệt tại dự án chủ đầu tư đã thiết kế có lên đến 80% căn hộ có view ra sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm,… cực đẹp và thoáng mát.